BỘT TRÀ XANH MATCHA 100GRAM

BỘT TRÀ XANH MATCHA 100GRAM

BỘT TRÀ XANH MATCHA 100GRAM

  • 0
  • Liên hệ
  • 592
Matcha Đài Loan Trà xanh Matcha là một loại trà 100% từ thiên nhiên. Lá trà sau khi thu hoạch được sắc và phơi, bỏ đi cuống và gân lá sau đó xay thành bột mịn. Bột có màu xanh đậm, vừa có vị đắng và có vị ngọt. Chính sự hòa quyện giữa ngọt và đắng này đã khiến matcha được sử dụng trong nghi lễ trà đạo trong suốt gần 900 năm qua.
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Matcha Đài Loan

Trà xanh Matcha là một loại trà 100% từ thiên nhiên. Lá trà sau khi thu hoạch được sắc và phơi, bỏ đi cuống và gân lá sau đó xay thành bột mịn. Bột có màu xanh đậm, vừa có vị đắng và có vị ngọt. Chính sự hòa quyện giữa ngọt và đắng này đã khiến matcha được sử dụng trong nghi lễ trà đạo trong suốt gần 900 năm qua.

Ngoài ra, các nhà Phật giáo hàng thế kỉ trước uống trà matcha để giúp tập trung trong thời gian thiền. Với hàm lượng antioxidant cao (bao gồm hơn 130 lần so với 1 cốc trà xanh thông thường), matcha còn bao gồm lượng caffeine và amino acid L-theanine, là loại chất đặc biệt tốt cho việc giảm stress tăng chức năng lão hóa tăng độ tỉnh táo và trí nhớ, chất làm cải thiện tâm trạng mà không bị phản tác dụng như dùng cafe.

Bên cạnh việc thải các chất độc hại ra ngoài cơ thể, matcha còn có tác dụng tiêu mỡ, giảm béo phì, vì khả năng đốt calo của matcha cao gấp 4 lần trà thường, mà lại không hề làm tăng huyết áp hay đổi nhịp tim 

Lưu Ý: Không dùng sản phẩm cho trẻ em dưới 3 tuổi.

Mỗi ngày tối đa 10g  

Quy Cách: Túi 100gram

Ngày sản xuất: in trên bao bì

Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất

Xuất xứ: VIệt Nam

Sản phẩm cùng loại
Zalo