Tin tức

Tin tức
Nguyên liệu pha chế trà sữa

Trà sữa đã và đang là món thức uống yêu thích và không còn xa lạ của nhiều bạn trong giới trẻ ngày nay bởi mùi vị thơm ngon và quen thuộc của nó và nguyên liệu pha chế trà sữa Chính vì vậy, ngày hôm nay POSapp xin được hướng dẫn các bạn những công thức trà sữa ngon tại nhà với 6 loại trà sữa khác nhau.

2 CÁCH LÀM TRÀ SỮA MATCHA SIÊU NGON TẠI NHÀ BẰNG BỘT MATCHA

Trà sữa matcha với vị béo của sữa, vị đắng nhẹ và hương thơm bột matcha chắc chắn sẽ khiến những ai là fan trà sữa phải siêu lòng. Trong công thức dưới đây, Dạy Pha Chế Á Âu sẽ hướng dẫn bạn cách làm matcha trà sữa trân châu và trà sữa matcha đậu đỏ để thưởng thức hoặc bổ sung vào menu đồ uống nhé!

BÍ QUYẾT CHẾ BIẾN LY TRÀ SỮA NGON, AN TOÀN

Một ly trà sữa sạch nhìn tưởng dễ làm nhưng để làm ra nó phải trải qua các quá trình phực tạp và cầu kỳ. Nếu bạn đang có ý tưởng kinh doanh quán trà sữa hãy tham khảo bài viết ngay nhé. Từ trước tới nay, Trà sữa sạch luôn được sự quan tâm của người mê trà sữa. Chính vì vậy có nhiều quán trà sữa nắm bắt được tâm lý đó nhiều quán trà sữa sạch chú trọng trong việc chế biến từ công thức đến chuẩn bị nguyên liệu làm trà sữa trân châu. Có thể bạn cũng đang tò mò quy trình làm ra một ly trà sữa sạch? Thực tế, Chế biến trà sữa không phải cần kỹ thuật gì quá cầu kỳ, nguyên liệu làm trà sữa trân châu cũng dễ mua dễ tìm. Mà chính vì những yếu tố thuận lợi đó mà để sản xuất một ly trà sữa thơm ngon và hợp vệ sinh thật sự mới cần sự cẩn thận và chất lượng từ chính những nguyên liệu làm trà sữa trân châu làm ra chúng.

Trà Sữa “Chuẩn Không Cần Chỉnh”

Nếu bạn đang ấp ủ dự định mở quán trà sữa nhưng vẫn loay hoay không biết địa điểm như thế nào phù hợp với mô hình kinh doanh trà sữa. Hala iết được điều đó, chúng tôi sẵn sàng chia sẻ những những kinh nghiệm cơ bản để tìm kiếm được một địa điểm “chuẩn không cần chỉnh” để bắt đầu kinh doanh trà sữa. Địa điểm kinh doanh có chi phí phù hợp Đây là yếu tố cần được đặt lên hàng đầu, khi thuê mặt bằng mở quán trà sữa bạn phải cân nhắc thật kỹ chi phí thuê mặt bằng có tương ứng với số vốn, doanh thu theo dự tính. Chi phí thuê mặt bằng cần được tính toán kỹ lưỡng và chắc chắn bạn có thể “gánh vác” được trong thời gian đầu khi quán mới đi vào hoạt động. Chi phí thuê địa điểm kinh doanh tùy thuộc vào quy mô quán, diện tích, vị trí. Với quán trà sữa diện tích không cần quá lớn nhưng nhất định phải có vị trí tốt để thu hút khách. Do đó, hãy đảm bảo rằng địa điểm kinh doanh bạn lựa chọn phù hợp với số tiền thuê bạn đã định trước. Địa điểm kinh doanh có chỗ để xe Đây là yếu tố bị nhiều chủ đầu tư bỏ qua nhưng thực tế nó đóng vai trò quan trọng khi quán trà sữa hoạt động. Trà sữa là thức uống được mua mang đi khá nhiều nên yêu cầu đối với chỗ để xe không cao nhưng nhất định phải có và đủ chỗ để xe với số chỗ ngồi trong quán.

Zalo